A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi truyền thông phòng chống HIV/AIDS và HIV năm 2012

Hội thi truyền thông phòng chống HIV/AIDS và HIV năm 2012

      Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống AIDS (ngày 01/12/2012), nhằm nâng cao kiến thức, sự hiểu biết, tính chất nguy hiểm của ma tuý và căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS đối với học sinh trong nhà trường, giúp học sinh hiểu rõ bản chất nguy hiểm của ma tuý, căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS, xây dựng ý thức chủ động về phòng chống ma tuý, bày tỏ một thái độ sống nghiêm túc, lành mạnh cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Sáng ngày 29/11/2012, tại Nhà văn hoá lao động Tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã tổ chức Hội thi truyền thông phòng chống HIV/AIDS và HIV năm 2012 .


ông Ngô Ngọc Thư, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đọc diễn văn khai mạc Hội thi

      Hội thi gồm ba đội thi đến từ 3 trường: THPT chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ và THPT Lê Hồng Phong.


       Qua ba phần thi chào hỏi, tài năng và kiến thức đầy sáng tạo, trí tuệ, cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc ba đội thi đã đưa đến cho Hội thi những kiến thức, kỷ năng, những thông điệp hết sức mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần dí dỏm, hài hước về hậu quả của ma tuý, của căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS với gia đình, nhà trường và xã hội. Qua đó đã góp phần tuyên truyền ý thức phòng chống ma tuý và HIV/AIDS đến tất cả các em học sinh, coi đây là sân chơi bổ ích, xây dựng tinh thần đoàn kết để chung tay đẩy lùi căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS và tệ nạn ma tuý ra khỏi nhà trường, cộng đồng và xã hội.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các phần thi xuất sắc và giải nhất chung cuộc cho đội thi trường THPT chuyên Lương Văn Chánh.

                                                                                                        Hữu Mai


Nguồn:nguyenhuutho-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 271
Năm 2022 : 7.743