Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018-2019

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh toàn trường cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện và tỉnh. Chính vì thế, sáng ngày 01 tháng 12 năm 2018, trường TH Nguyễn Hữu Thọ đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019.

Toàn cảnh Lễ khai mạc HKPĐ cấp trường NH 2018-2019

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Điều đó cho thấy rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) luôn là một việc quan trọng không kém so với việc trau dồi tri thức; có sức khỏe chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để chinh phục những thành công trên con đường học tập. Điều đặc biệt, trong những năm qua phong trào văn hóa Thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển. Nhiều em học sinh trường TH Nguyễn Hữu Thọ đã chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và đã dành được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm học nào trường chúng ta cũng có học sinh đạt giải cao ở tất cả các bộ môn thi đấu.
                 Tham dự lễ khai mạc có Đại diện Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo, Huyện đoàn Tuy An, Bí thư xã đoàn An Chấn, Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và các Thầy Cô giáo dạy môn thể dục, giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường.
                Lễ khai mạc diễn ra với đầy đủ nghi thức trang trọng, ngắn gọn. Ngay tại buổi lễ, thầy Lê Thanh Sơn - Hiệu trưởng nhà trường lên nhận ngọn lửa HKPĐ từ vận động viên Lê Hoàng Bảo Trang và đọc Diễn văn khai mạc như tiếp thêm sức mạnh, thổi bùng lên quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao của các vận động viên.
                Tiếp theo, Thầy Nguyễn Min – GV Thể dục đại diện Tổ Trọng tài phát biểu tuyên thệ và một học sinh đại diện Vận động viên phát biểu tuyên thệ.
                Buổi lễ khai mạc kết thúc trong sự phấn khởi, kì vọng về một mùa giải thành công, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới.
                Sau buổi khai mạc, nhiều môn thi đã bắt đầu thi đấu. Nhà trường tin tưởng, đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh hãy phát huy sức trẻ, vươn cao hơn, xa hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập.
* Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Thầy Lê Thanh Sơn -  Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Hữu Thọ đọc diễn văn khai mạc

Thầy Lê Thanh Sơn -  Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Hữu Thọ nhận ngọn lửa HKPĐ từ vận động viên

Thầy Nguyễn Min – GV Thể dục đại diện Tổ Trọng tài phát biểu tuyên thệ

Học sinh đại diện Vận động viên phát biểu tuyên thệ

Toàn cảnh Lễ khai mạc HKPĐ cấp trường NH 2018-2019

Thầy Võ Lê Nhạc Phi - GV - TPT Đội dẫn chương trình Lễ khai mac HKPĐ NH 2018-2019

Vận động viên lớp 4B đang diễu hành qua lễ đài

Toàn thể giáo viên - CNV nhà trường dự lễ Khai mạc HKPĐ NH 2018-2019

Đại biểu, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên - CNV nhà trường dự lễ Khai mạc HKPĐ NH 2018-2019

Môn thi Bậc xa

Môn thi Chạy 60m