Hội nghị cán bộ Công chức - viên chức năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 1h30’ ngày 18 tháng 10 năm 2018, Trường tiểu học An Chấn số 1 long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của  tất cả 51 CBCCVC nhà trường.

Cô Phạm Thị Giang - Phó Hiệu trưởng đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 với những thành tích đáng khích lệ. Về phía cán bộ, giáo viên, nhân viên có 49 công chức-viên chức đạt danh hiệu lao động tiên tiến (98%); có 03 viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở ( 6 %); có 12 công chức-viên chức nhận giấy khen của UBND Huyện (23,5%), có 01 viên chức nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo (1,9%); Tập thể được nhận cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh Phú Yên; Tập thể đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc và nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên.Về phía học sinh hoàn thành chương trình lớp học 504/504 (100%) . Học sinh tham gia GVS-VCĐ cấp Huyện: GVS đạt 32/32 em (100%) ; VCĐ đạt 32/32 em (100%) trong đó đạt: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 12 giải Ba. Học sinh tham gia GVS-VCĐ cấp Tỉnh: GVS t 1/1 em đạt giải Nhấ (100%) ; VCĐ đạt 1/1 em đạt giả Ba (100%). Tập thể tham gia HKPĐ cấp Huyện đạt giải Nhất toàn Đoàn. Tham gia HKPĐ cấp Tỉnh đạt 1 HCĐ.

Cô Phạm Thị Giang, Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Hữu Thoj, phát biểu tại Hội nghị

Trên nền tảng những thành tích đã đạt được bản báo cáo cũng đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2018-2019. Hội nghị đã thảo luận bàn bạc những chỉ tiêu lớn, đề ra những giải pháp cụ thể nhằm hướng tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2018-2019.

Thầy Lê Thanh Sơn, Hiệu trưởng trường tiểu học Nguyễn Hữu Thọ báo cáo tiếp thu và giải đáp các kiến nghị thuộc lĩnh vực chuyên môn và  phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Ra mắt Ban thanh tra nhân dân trường học

Thầy Võ Ngọc Tiên, CTCĐ cơ sở báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công bố các quyết định khen thưởng năm học qua và trao thường

Nhận cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh Phú Yên, nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh, Nhận Bằng khen tập thể lao động xuất sắc

Cô Lê Hoài Yến Phương nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo

Các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Các cá nhân đạt giấy khen của UBND Huyện

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường tiểu học Nguyễn Hữu Thọ./.

Tác giả: Thoai Tran
Năm 2019 : 6.365