A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” Tiểu học cấp huyện năm học 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn trọng tâm năm học 2016-2017, sáng ngày 08/4/2017, Phòng GDĐT Tuy An đã tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” tiểu học cấp huyện năm học 2016-2017.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh tham gia dự thi, năm học này Hội thi được tổ chức đồng loạt 03 Hội đồng thi đặt tại 03 địa điểm trong cùng một ngày. Hội đồng thứ nhất tại trường tiểu học TT Chí Thạnh số 1 cho 6 đơn vị thuộc trường tiểu học với 175 học sinh dự thi. Hai hội đồng thi còn lại đặt tại trường trường tiểu học An Cư số 1 và An Mỹ số 2 cho 19 đơn vị trường học với 656 học sinh tham gia dự thi.  


                      Phát biểu khai mạc của Lãnh đạo Phòng GDĐT

Với tiêu chí mỗi lớp chọn ít nhất 02 học sinh tham gia dự thi, vì thế mỗi giáo viên chủ nhiệm lớp đều phải rất nỗ lực trong việc tự bồi dưỡng học sinh lớp mình để tham dự hội thi sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Học sinh dự thi sẽ được Ban giám khảo đánh giá qua 02 nội dung Giữ vở sạch và Viết chữ đẹp, trong đó nội dung Viết chữ đẹp là điều kiện và cơ hội để học sinh trình bày hết những khả năng sáng tạo, nghệ thuật với con chữ viết của mình.

 

Học sinh làm bài thi

Hội thi lần này cũng là cơ sở để tuyển chọn những thí sinh đạt giải cao tham dự Hội thi “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” cấp tỉnh do Sở GDĐT tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại thành phố Tuy Hoà.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Giang Châu

Nguồn:nguyenhuutho-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 271
Năm 2022 : 7.743