A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng Chính trị cho Viên chức ngành Giáo dục hè 2017.

Phòng GDĐT Tuy An vừa hoàn tất công tác tổ chức bồi dưỡng chính trị hè 2017 cho các đối tượng viên chức ngành giáo dục trong toàn huyện.

Theo kế hoạch, đợt bồi dưỡng chính trị lần này diễn ra trong bốn ngày từ 14 đến 17/8/2017 tại hội trường Trung tâm Văn hoá Hội nghị huyện, có 732 viên chức tham gia được chia làm 02 lớp, mỗi lớp học tập trong 02 ngày. Trong 02 ngày tham gia bồi dưỡng, các viên chức sẽ được Báo cáo viên truyền đạt nội dung một số chuyên đề như: Các vấn đề lý luận cơ bản và những điểm mới trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư và Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIIChuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộTình hình kinh tế – chính trị nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2017. Các học viên sẽ viết bài thu học sau khi kết thúc đợt bồi dưỡng.

Đây là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng, trang bị cho đội ngũ viên chức ngành giáo dục những quan điểm, nội dung cơ bản của Đảng, Nhà nước, những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước. Trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác chuyên môn trong năm học mới./.

Bài và Ảnh: Giang Châu

 Nguồn:nguyenhuutho-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 272
Năm 2022 : 7.744